คุณเคยรู้สึก “อิจฉา” บ้างไหมเมื่อบางคนอยู่อย่างมีความสุข และ ร่ำรวย?
เป็นเพราะพวกเขาโชคดีจริง ๆ หรือมีพลังอื่น "ช่วย" หรือไม่?
เปิดเผยความลับของการทำให้ชิวิตเปลี่ยนไป

slogan

ความลึกลับของการดึงดูด โชคลาภ, ความสุข, ที่่ยั่งยืน

พิเศษ บูชา 1 แถม 1

nhan-bat-nha price

ถือสิ่งนี้นี้กับคุณหรือสวมใส่ไว้ ด้วยอักขระที่สลักเป็นมนต์ลงไป จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสงบ และ ความบริสุทธิ์, ขจัดปัญหาและนำโชคลาภมาให้คุณ.

*แหวนของเรามีทุกขนาด เหมาะสมสำหรับทุกคน

คุณสามารถสวมใส่นิ้วไหนก็ได้ หรือพกติดตัว ก็จะข่วยนำพาโชคที่ดีมาให้

สั่งซื้อเลย

ในพุทธศาสนา, คำสอนที่ถูกสลักเป็นยันต์ลงไปเป็นเหมือนหัวใจ, สมาธิที่เป็นแก่นสารของพระสูตรพุทธทั้งหมด. ดังนั้น เมื่อเราสัมผัสกับ ตัวคาถานั้น, เราก็เหมือนยืนอยู่ใกล้กับความอบอุ่นที่เปล่งประกาย และ เต็มไปด้วยโชคที่พระเจ้าประธานพรให้, ขจัดสิ่งเลวร้าย, ขับไล่วิญญาณชั่ว, ช่วยเราให้สงบและ ฉลาดยิ่งขึ้นในการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิต.

แหวนหฤทัยสูตร ของเรานั้นผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่าง จิตวิญญาณ และ เครื่องประดับด้วยการออกแบบที่สวยงาม, และการแกะสลักที่คม และ ละเอียดอ่อน. แม้ว่าคำจะเล็กมาก แต่การแกะสลักนั้นมีรายละเอียดที่ชัดเจนที่สุด.

นอกจากการแกะสลักอักขระ บนแหวนแล้ว ยังจารึกเครื่องหมาย มงคลสูตรที่หาได้ยากยิ่งจากที่ใด ซึ่งจะนำพา,สันติภาพความสุข, โชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองแด่ผู้เป็นเจ้าของ.

nhan-bat-nha สั่งซื้อเลย

แหวนหฤทัยสูตร ...

ผู้ขอจะต้องเชื่อและอฐิษฐานด้วยความมุ่งมั่น และจงเชื่อในปาฏิหาร .
และปฏิหารก็จะเกิดขึ้นแด่คนที่เชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจ.
ผู้ขอร่ำรวย.
คนที่พกพระสูตรนี้ไปกับพวกเขา, หรือสวมใส่เครื่องประดับที่แกะสลักรูป ปรัชญาปารมิตาหฤทัยสูตร จะนำความรู้สึกสงบสุขและความบริสุทธิ์, ขจัดปัญหาและนำความโชคดีมาให้คุณ.

  • วัสดุ: ไทเทเนียมชุบทองคำ, ไม่ลอก, ไม่เป็นสนิม, ไม่เปลี่ยนสี
  • โครงสร้าง: ปรับตามขนาดของผู้ใส่
  • ต้านทานการสึกกร่อน, ทนทานยาวนาน
  • แหล่งกำเนิดสินค้า: ทิเบต – เมื่อลูกค้าสั่งซื้อจะอ่านคำอธิษฐาน ก่อนที่จะส่งสินค้า
nhan-bat-nha

วิธีการใช้แหวนหฤทัยสูตรที่ดีที่สุด


  • คุณสามารถสวมแหวนหฤทัยสูตร บนนิ้วกลาง หรือ นิ้วหัวแม่มือของคุณเป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่ง, หรือใส่แหวนบนสร้อยคอที่คอของคุณเพื่อรับพลังงานบวก, และยังสามารถเป็นเครื่องประดับแฟชั่นเพื่อแสดงบุคลิกภาพของคุณเอง. สิ่งสำคัญคือคุณต้องพกติดตัวไว้เสมอ.
  • คุณจะต้องเป็นคนแรกที่สัมผัสแหวนเมื่อคุณได้รับ และบอกชื่อ นามสกุลและแก่แหวนเพือแสดงความเป็นเจ้าของ
  • คุณต้องเชื่อมั่น ในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของแหวน. จิตมุ่งมั่นและศรัทธาเชื่อมั่นในปาฏิหารและ ความมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณได้ปฏิบัติดีและเปิดรับโอกาสรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเพราะ เก่งและฉลาดไม่พอ ต้องมีโชคด้วย และโอกาสของคุณก็มาถึง
  • มุ่งเน้นจิตวิญญาณของคุณบวกกับเป้าหมายที่คุณต้องการบรรลุเพียงอย่างเดียว, พยายามถ่ายทอดเป้าหมายลงไปในแหวนเพื่อให้แหวนสามารถรู้สึกถึงพลังของความปรารถนาของคุณโดยการตั้งมั่นเพ่งจิตนึกไปที่แหวนและอธิษฐานและทำใจให้สงบ

ยินคำแสดงความคิดเห็นของลูกค้าได้รับ แหวนหฤทัยสูตร หลังจาก 1 เดือน


บูชามานานแล้วครับ จนมั่นใจว่าตัวเองสามารถมาเขียนรีวิวประสบการณ์จากแหวนหทัยสูตรได้ ตัวแหวนสวยมากจริงๆครับ งานปราณีต แค่เห็นก็รู้สึกถึงบารมีแล้ว ตั้งแต่บูชามาตัวผมก็มีลูกค้ามากขึ้นจริงๆ ปิดยอดได้ง่ายขึ้นครับ

ปรีชา

เราศรัทธาในปรัชญาหทัยสูตรมานานแล้ว ก่อนจะบูชาแหวนหทัยสูตร ชีวิตเราก็มีแต่ปัญหา ทั้งครอบครัว แฟน ขายของก็ไม่ดี เป็นหนี้นอกระบบ ซึ่งมันทำให้เราเครียดมากๆ ขนาดตั้งใจทานมังสวิรัตเดือนละครั้งก็ยังไม่ค่อยดี แต่ตั้งแต่ตัดสินใจบูชาแหวนหทัยสูตรแล้วตั้งใจสวดขอพร ปัญหาที่เรามีมันก็ค่อยๆดีขึ้น เหมือนมีเทวดาคอยช่วยยังไงยังงั้น ปัจจุบันนี้เราขายของออนไลน์ค่ะ ขายดีทุกเดือน และยังบูชาแหวนหทัยสูตรอยู่ค่ะ

สาวิตรี

อาจารย์ซินแสที่เราเคารพนับถือท่านก็แนะนำให้เราบูชาแหวนหทัยสูตร ตั้งแต่เราบูชามาก็รู้สึกอุ่นใจ มั่นใจเวลาจะทำอะไร เหมือนท่านช่วยขจัดสิ่งไม่ดีและอัปมงคลออกจากดวง ต้องขอขอบพระคุณอาจารย์มากจริงๆค่ะ ศรัทธามากๆ

คชา

slogan

ความลึกลับของการดึงดูด โชคลาภ, ความสงบสุข, ความรุ่งเรืองที่ยั่งยืน

พิเศษ บูชา 1 แถม 1

price

*แหวนของเรามีทุกขนาด เหมาะสมสำหรับทุกคน

คุณสามารถสวมใส่นิ้วไหนก็ได้ หรือพกติดตัว ก็จะข่วยนำพาโชคที่ดีมาให้

" แหวนของเราเข้าได้กับทุกขนาดนิ้ว เนื่องจากเป็น free size สามารถปรับเปลี่ยนขนาดเล็ก-ใหญ่ได้ในตัว หมดปัญหาใส่แล้วถอดไม่ออก หรือ ไม่ตรงขนาด "

ราคาถูกสำหรับลูกค้า จะหมดใน

พิเศษ บูชา 1 แถม 1

พนักงานให้ความช่วยเหลือการขายจะติดต่อกลับคุณในไม่ช้า.

หมายเหตุ: การซื้อโดยตรงจากเว็บไซต์ของเราเป็นการรับประกันที่แท้จริง.
แหวน ปรัชญาปารมิตาหฤทัยสูตร ที่นี่มีข้อมูลการขายอย่างครบถ้วนในรายการ.